Dịch vụ kế toán trọn gói

DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP

Việc lập báo cáo thuế, sổ kế toán hàng tháng làm chủ doanh nghiệp như bạn lo lắng đến mất ăn mất ngủ.  Nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi hay khi kế toán nghỉ việc, nghỉ phép, nghỉ bệnh, nghỉ thai sản thời gian dài khiến bạn gặp khó khăn trong việc lập hóa đơn, báo cáo thuế, xử lý số liệu kế toán, quyết toán thuế đúng hạn. Mỗi khi thay đổi kế toán bạn tốn nhiều thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng, thử việc cho đến khi hiểu việc thì kế toán lại xin nghỉ. Mỗi kế toán có một quan điểm, nghiệp vụ riêng dẫn đến chứng từ, sổ kế toán công ty bạn rối tung lên, kế toán này nói kế toán trước làm sai làm cho bạn đau cả đầu. Bạn cần nắm thông tin về các chính sách thuế để hoạch định chiến lược kinh doanh, quyết định giá bán sản phẩm. Chưa kể nếu công ty bạn thuộc loại hình vừa và nhỏ, không phát sinh nghiệp vụ nhiều nên chưa cần thuê hẳn một kế toán có nhiều kinh nghiệm phải trả lương cao. Công ty bạn cần khuyến mãi, chiết khấu, trích hoa hồng cao để gia tăng doanh số nhưng làm sao các chi phí đó được thuế công nhận. Hay công ty bạn thuê cá nhân làm dịch vụ kế toán, đến khi cần thì cá nhân đó bận việc, tắt điện thoại hoặc bỏ chạy khi thuế kiểm tra. Và ai chịu trách nhiệm khi kế toán làm sai bị thuế truy thu, phạt số tiền lớn.

Dịch vụ kế toán
Chủ doanh nghiệp đau đầu vì vấn đề kế toán tại doanh nghiệp

Kế toán là một việc làm quan trọng và nhạy cảm, vừa phải đáp ứng tính chính xác – cẩn thận – bảo mật, vừa phải hiểu mong muốn của chủ doanh nghiệp để đạt được kết quả phù hợp nhất . Do đó đòi hỏi người làm kế toán phải có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm để xử lý tình huống, giúp tiết kiệm chi phí để công ty phát triển đi lên và tránh các rủi ro pháp lý.

➡ TRÒ CHUYỆN NGAY VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

NHỮNG BẤT LỢI KHI THUÊ NHÂN VIÊN KẾ TOÁN CHO CÔNG TY

Nhân viên kế toán tại công ty không đủ trình độ để tư vấn làm các thủ tục đăng ký các chương trình khuyến mãi ở Bộ/Sở công thương, chiết khấu thanh toán hay làm thủ tục kê khai thuế TNCN đối với khoản chi hoa hồng để được thuế công nhận chi phí khuyến mãi, hoa hồng. Liên tục xin nghỉ phép, xin nghỉ vì con bệnh hoặc phải gián đoạn một thời gian ít nhất 6 tháng do sinh nở khiến sổ sách ứ đọng và bạn rất khó tìm được kế toán mới làm tốt công việc với hợp đồng chỉ 6 tháng. Nhiều nhân viên kế toán chỉ hoàn thành các báo cáo thuế GTGT, báo cáo sử dụng hóa đơn nhưng sổ sách kế toán, quyết toán thuế TNDN (chiếm hơn 80% công việc của kế toán) thì không đụng đến khiến bạn lao đao khi họ bất ngờ nghỉ việc. Chưa kể việc thiếu kinh nghiệm không biết tạo một hồ sơ đẹp, hoàn chỉnh ngay từ đầu giúp bạn kịp thời tham gia đấu thầu, vay ngân hàng, huy động vốn từ các thành viên…để phát triển công ty chiếm lĩnh thị trường.

Chưa kể công ty bạn phải đóng thuế, đóng phạt do kế toán không hiểu luật nên làm sai, không nắm được luật mới trong khi các thông tư về thuế và luật liên quan đến doanh nghiệp thì thay đổi xoành xoạch. Bạn luôn phải tăng lương cho kế toán để giữ nhân sự trong khi chứng từ ít, bạn tốn một chỗ ngồi, một máy tính…;kế toán ngồi chơi, lướt web, facbook, tám chuyện gây xao lãng công việc những người khác… sau một thời gian kế toán bị ì, ít năng động nhưng khi có tình huống cần xử lý nhanh thì không đáp ứng được. Nghiệp vụ kế toán yếu kém làm doanh nghiệp bạn kiếm được 10 đồng nhưng nhiều khi đóng thuế hết 8 đồng. Khi cơ quan thuế thanh/kiểm tra truy thu và nộp phạt lên đến hàng tỷ đồng.

Dịch vụ kế toán
Kế toán bỏ chạy khỏi công ty khi có sự cố

Hay bạn thuê cá nhân làm dịch vụ kế toán thì cá nhân đó đang làm cho một đơn vị khác nên họ không đến giải quyết công việc nếu cơ quan thuế, quản lý thị trường, công an kinh tế bất ngờ xuất hiện kiểm tra số liệu kế toán. Nhân sự kế toán của công ty bạn non nớt, thiếu kinh nghiệm dẫn đến nhiều tình huống mà bạn phải thót tim khi cơ quan thuế kiểm tra. Khi kế toán mắc lỗi nhưng bộ luật lao động lại không quy định bồi thường trong trường hợp này dẫn đến công ty bạn phải trả toàn bộ số tiền phạt, truy thu thuế. Trách nhiệm bồi thường của nhân viên kế toán.

Để khắc phục tình trạng này công ty bạn cần phải có một nơi tư vấn, giải quyết các hồ sơ về thuế cũng như sổ sách kế toán cho bạn ngay khi bạn cần bằng sự NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC, HIỆU QUẢ và BẢO MẬT. Chính bề dày kinh nghiệm cũng như uy tín riêng, luôn có nhân sự sẵn sàng đáp ứng sẽ giải quyết hết các khó khăn bạn sẽ mắc phải vì họ am hiểu luật, kinh nghiệm thường xuyên làm việc với các cơ quan thuế, họ cũng hiểu những điểm yếu doanh nghiệp thường xuyên mắc phải.

ĐẶT LỊCH HẸN VỚI CHUYÊN GIA

Khánh Bình được thành lập từ tháng 5/2006, thành viên sáng lập công ty với bề dày trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế, đồng thời còn là một luật sư chuyên tư vấn doanh nghiệp, đặc biệt là tư vấn thuế. Đội ngũ Khánh Bình là một tập thể có trình độ, kinh nghiệm chuyên môn kế toán cao, đoàn kết hỗ trợ nhau trong công việc. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hết các sự cố  bạn đang lo lắng hay trước đây doanh nghiệp bạn mắc phải.

LÝ DO KHIẾN BẠN AN TÂM TIN CẬY DỊCH VỤ KẾ TOÁN KHÁNH BÌNH

Khánh Bình luôn tìm hiểu doanh nghiệp bạn, làm bạn với bạn, tư vấn giúp bạn giải quyết các vấn đề tồn đọng rồi mới bắt đầu tính phí. Giúp bạn giải quyết mọi công việc liên quan đến cơ quan thuế, bạn không phải tạo dựng mối quan hệ và duy trì mối quan hệ với cán bộ thuế. Giúp bạn quẳn gánh lo âu về thuế. Luôn có nhân sự nhanh chóng đến công ty bạn để hỗ trợ công việc. Có luật sư tư vấn giúp công ty bạn các vấn đề liên quan đến pháp luật doanh nghiệp; tư vấn để tránh bị quản lý thị trường, công an kinh tế…kiểm tra bắt lỗi.

Khánh Bình có chuyên gia thực chiến, am hiểu về luật giúp bạn xử lý tình huống rất khéo léo, tế nhị đem lại sự an toàn cho doanh nghiệp bạn. Sẽ đảm nhận giải trình, cung cấp số liệu, tiếp đoàn kiểm tra thuế cho những năm Khánh Bình đảm nhận dịch vụ kế toán, kể cả khi doanh nghiệp bạn đã có người phụ trách kế toán riêng. Giữ phí dịch vụ không tăng ít nhất 3 nămsẵn sàng hoàn lại tiền phí dịch vụ nếu thực hiện dịch vụ kế toán làm bạn không hài lòng.

Khánh Bình có trụ sở là tài sản riêng của công ty với diện tích văn phòng 87 m2 tại tòa nhà COPAC–Quận 4; hoạt động ổn định từ năm 2010, đảm bảo an ninh, bạn không lo mất chứng từ, sổ sách, dữ liệu hay Khánh Bình bỏ trốn khi có sự cố (Hình ảnh tài sản của Khánh Bình).

Một điều cần lưu ý là hiện nay, các công ty hay cá nhân cung cấp dịch vụ kế toán đang ngày một nhiều, cạnh tranh nhau bằng những mức giá dịch vụ hấp dẫn. Do chạy theo doanh thu và lợi nhuận nên thường không đặt chất lương dịch vụ, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán cần phải cẩn trọng vì khi chọn nhầm đơn vị cung cấp dịch vụ yếu kém thì thiệt hại đầu tiên sẽ thuộc về bạn. Nên chọn những đơn vị có thâm niên trong nghề, vì nếu không làm tốt công ty sẽ không tồn tại quá 5 năm do khách hàng tẩy chay. Nếu chọn công ty cung cấp dịch vụ kế toán theo tiêu chí giá cả thì đồng tiền sẽ đi liền với chất lượng.

VÌ SAO KHÁNH BÌNH TỰ TIN LÀM TỐT DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP BẠN?

Được dẫn đầu bởi một người có nhiều chuyên ngành, kinh nghiệm trong 4 lĩnh vực KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH, KINH DOANH TIỀN TỆ, LUẬT DOANH NGHIỆP. Đó chính là Luật sư Thuận, ông tốt nghiệp 4 chuyên ngành trên tại Đại học kinh tế TP.HCM và có kinh nghiệm kế toán, tư vấn thuế trên 25 năm, tư vấn luật trên 10 năm.

Giám đốc điều hành công ty Khánh Bình là người có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, kế toán. Giám đốc Trần Thị Phương tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tại Đại Học Kinh Tế TP.HCM. Đã làm việc tư vấn thuế, kế toán cho hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhân viên của Khánh Bình đều tốt nghiệp từ chuyên ngành kế toán, tài chính, luật kinh tế, MỖI NHÂN VIÊN CỦA KHÁNH BÌNH LÀ MỘT SINH VIÊN XUẤT SẮC ĐƯỢC CHỌN LỌC TRONG SỐ 50 HỒ SƠ ỨNG VIÊN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC.

Khánh Bình có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc báo cáo thuế và làm sổ sách kế toán.

Khánh Bình tận tâm, trách nhiệm và chuyên nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp bạn yên tâm sản xuất.

Mỗi nhân sự Khánh Bình chỉ đảm nhận làm kế toán tối đa 6 hồ sơ của doanh nghiệp và sẽ được trưởng nhóm giám sát, kiểm tra bước 1 trước khi nhân sự cao cấp gồm CEO hay thành viên sáng lập kiểm tra lại mới thông qua.

Hiện chúng tôi đang phục vụ cho khoảng 50 doanh nghiệp, CẤP QUẢN LÝ NẮM CHẮT HỒ SƠ LUÔN KỊP THỜI ĐƯA RA LỜI TƯ VẤN TỐI ƯU CHI PHÍ THUẾ CHO KHÁCH HÀNG.


Dịch vụ kế toán

 ➡ CHUYÊN GIA ĐANG SẴNG SÀNG GIẢI ĐÁP KHÚC MẮC CỦA BẠN


QUY TRÌNH KHẢO SÁT BÁO GIÁ TẠI KHÁNH BÌNH

 1. Đến DN xem hồ sơ và lắng nghe, đặt các câu hỏi để hiểu thêm về doanh nghiệp cũng như mong muốn của chủ doanh nghiệp; xem các chứng từ khách hàng cung cấp, nghiên cứu kỹ sau đó đưa ra lời tư vấn rồi mới gửi bảng báo giá phù hợp.
 2. Tư vấn rõ các cách lập hóa đơn đúng quy định, lấy chứng từ đầu vào cho đúng quy định, giúp KH kịp thời chỉnh sửa hợp đồng lao động, bảng lương để phù hợp với chi phí.
 3. Gửi báo giá chi tiết kèm theo bảng mô tả công việc, trách nhiệm của các bên.

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ KHÁCH HÀNG

 1. Nhân viên kế toán chịu trách nhiệm xử lý hồ sơ cho khách hàng.
 2. Nhóm trưởng sẽ kiểm tra kết quả của thành viên trong nhóm trước khi trình lên ban giám đốc thông qua.
 3. Một trong hai thành viên ban giám đốc sẽ kiểm tra từng hồ sơ đã được trưởng nhóm thông qua đảm bảo không có sai sót.

Trong khi doanh nghiệp của bạn đang lao vào sản xuất, kinh doanh, cạnh tranh để sống còn thì ngoài kia luật thuế đã thay đổi, thời hạn để kê khai Thuế đã đến nhưng các sổ sách kế toán chưa hoàn tất, chưa cân đối kịp hóa đơn, chi phí để xác định số thuế phải nộp, khai thuế không đúng ngày và bạn lại phải đối mặt với việc đóng nhiều THUẾ.

VÀ BẠN CŨNG HIỂU RẰNG

Nhân sự kế toán giỏi, chuyên môn cao không chịu ngồi ở công ty bạn lâu. Vậy tại sao bạn không đến KHÁNH BÌNH để được nhiều chuyên gia có kinh nghiệm giúp bạn an tâm và quẳng gánh lo âu về thuế?

Hãy để dịch vụ kế toán KHÁNH BÌNH đồng hành cùng bạn, xuyên suốt hành trình kinh doanh của bạn bằng sự TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP của đội ngũ kế toán – luật sư giàu kinh nghiệm và có nhiều mối quan hệ sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ về thuế và sổ sách kế toán cũng như tránh được các rủi ro liên quan đến pháp lý.

CAM KẾT HOÀN PHÍ 100%
Nếu Quý Doanh Nghiệp không hài lòng về dịch vụ kế toán Khánh Bình

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Hotline: CEO Ms Phương 090 146 7457  Luật sư Thuận 079 795 8000

   

   

  HỌ ĐÃ NÓI GÌ VỀ KHÁNH BÌNH 

  dịch vụ kế toánKTS – CEO Trần Lê Quốc Bình – Giám đốc Công ty cổ phần QBI – Với dân “ngoại đạo” như mình, “tài chính” luôn là nỗi ám ảnh. Hơn 10 năm mở công ty Khánh Bình giúp mình không bận tâm về nghiệp vụ kế toán – thuế. Những tư vấn về Luật, hợp đồng,…. giúp mình hoàn toàn yên tâm, tập trung về chuyên môn. Khi đi một con đường dài, mình mới nhận ra, những “tư vấn” ấy đã giúp công ty phát triển bài bản và bền vững hơn.

  dịch vụ kế toán

  Ông Huỳnh Quốc Việt – Giám đốc Công ty TNHH TM-DV S.D.M (http://www.sdmfitness.com).Khi thành lập công ty năm 2001, tôi có bộ phận kế toán riêng đảm trách, nhưng đến năm 2004 khi nhận giấy báo từ cơ quan thuế đến kiểm tra định kỳ thuế của doanh nghiệp thì kế toán trưởng làm đơn xin nghỉ việc với lý do bận việc gia đình (có lẽ sợ trách nhiệm!). Tôi đã nhờ anh Thuận đã đến hỗ trợ tiếp đoàn kiểm tra và giải trình số liệu. Ngay sau đó, tôi đã giao trọn gói hồ sơ kế toán cho anh Nguyễn Ngọc Thuận, sau này là thành viên sáng công ty cổ phần Khánh Bình làm dịch vụ kế toán, từ đó đến nay mọi việc liên quan đến thuế, kế toán đều được anh Thuận đảm trách và tôi rất an tâm khi qua 8 lần kiểm tra thuế mọi chuyện đều ổn. Đã 6 năm nay Khánh Bình vẫn giữ phí dịch vụ kế toán không tăng.

   

   

  dịch vụ kế toán

  Ông Hà Xuân Khoa – GĐ điều hành Công ty cổ phần Kỹ Thuật Hà Giang:“Là một công ty xây dựng, lắp đặt cơ điện có rất nhiều hạng mục thi công nên chúng tôi phải lo toàn bộ việc giám sát, quản lý và kinh doanh của công ty. Các chứng từ kế toán, chi phí nhân công hay báo cáo thuế vì không rành nên chúng tôi rất lo lắng, cộng với NV kế toán thường xuyên nhảy việc làm số liệu kế toán rối tung lên; mỗi khi cần hồ sơ vay ngân hàng hay đấu thầu công trình thì không đáp ứng các kịp thời, số liệu không đẹp làm mất cơ hội kinh doanh. Do bạn bè giới thiệu tôi biết đến Khánh Bình và tôi đã sử dụng dịch vụ của họ 8 năm nay, qua 3 lần kiểm tra thuế đều có kết quả tốt. Tôi hoàn toàn yên tâm khi giao sổ sách cho họ. Khánh Bình giúp tôi yên tâm kinh doanh mà không phải lo lắng về sổ sách kế toán nữa”.

   

  dịch vụ kế toánÔng Phan Văn Hiến – GĐ Công ty TNHH Đảo Sim – Vườn Sim Thành Long Phú Quốc“Việc kinh doanh dịch vụ du lịch khiến chúng tôi luôn tất bật, vừa phải sản xuất sản phẩm cung cấp cho khách du lịch, vừa phải chuẩn bị đón các đoàn tham quan mua sắm phục vụ hàng trăm đoàn khách mỗi ngày. Tôi cảm thấy việc làm sổ sách kế toán quá áp lực vì tôi tập trung toàn bộ sức lực cho việc kinh doanh trong khi nhân viên kế toán hay dịch vụ kế toán tại Phú Quốc thì lại quá yếu kém. Tôi chọn Khánh Bình làm dịch vụ kế toán và tư vấn pháp luật cho chúng tôi vì họ giúp chúng tôi không phải lo gánh nặng về sổ sách kế toán hay thuế má mà chỉ chuyên tâm để kinh doanh, cạnh tranh. Tôi hoàn toàn yên tâm vì họ giỏi việc và giỏi luật, khi cần tư vấn ngay để giúp tôi phòng tránh được những vấn đề liên quan đến pháp lý.”

   

  dịch vụ kế toánÔng Nguyễn Độc Lập – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH ALT “Cty TNHH ALT chúng tôi chuyên về Hóa chất xử lý nước nồi hơi, tháp giải nhiệt, chế phẩm sinh học xử lý nước nuôi trồng thủy sản và kinh doanh máy lọc nước uống gia đình và công nghiệp. Nhiều năm trước đây Cty chúng tôi có thuê kế toán trưởng về làm nghiệp vụ sổ sách cho công ty và khai báo thuế. Tuy nhiên sau một thời gian dài hoạt động và qua nhiều đời kế toán trưởng khác nhau chúng tôi cảm thấy rằng các Bạn kế toán trưởng tuy giỏi nhưng cập nhật thông tin không kịp thời, có Bạn khai báo không uyển chuyển gây nhiều thiệt hại cho công ty và khi thay đổi kế toán trưởng khác thì phải mất một thời gian tiếp nhận dẫn đến nhiều sai sót. Từ khi tôi tham gia BNI và được biết đến công ty Khánh Bình, Chúng tôi đã tìm được giải pháp cho các nghiệp vụ kế toán. Công ty Khánh Bình có đội ngũ nghiệp vụ chuyên môn kế khai báo và tư vấn kế toán và luật doanh nghiệp. Từ khi chúng tôi chuyển sang hợp đồng với Khánh Bình, chúng tôi không cần phải thuê kế toán trưởng nữa mà chỉ cần thuê một kế toán sổ sách và chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí đồng thời gia tăng lợi nhuận của công ty do cách khai báo của Khánh Bình làm tỷ lệ chi phí hợp lệ tăng lên nhiều và được chấp nhận bởi cơ quan thuế trong khi đó chi phí dịch vụ của Cty Khánh Bình rất là hợp lý và rẻ hơn so với chi phí thuê 1 kế toán trưởng. Đặc biệt là ngay đợt quyết toán thuế đầu tiên, Cty Khánh Bình đã giúp chúng tôi tiết kiệm được gần 1 tỷ đồng do những sai sót và tồn đọng của những nhiệm kỳ kế toán, giúp cho hồ sơ chúng tôi được trong sạch. Ngoài những điều đó ra, Anh Thuận – Người sáng lập Cty Khách Bình cũng là người có tâm, yêu nghề, am hiểu về thuế và luật doanh nghiệp, cho nên chúng tôi cũng có được rất nhiều lợi ích từ việc này và chúng tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng Cty Khánh Bình.
  Nếu Doanh nghiệp các Bạn cũng đang ở trong tình trạng như Cty Chúng Tôi, Tôi đề nghị Bạn nên lựa chọn Cty Khánh Bình – Một Cty làm việc với chữ Tâm.”

   

   

   

  NG TY CỔ PHẦN KHÁNH BÌNH

  Ad: Phòng 21 – A6, Số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

  Tel:(028).394.11888

  Mobile: CEO Ms Phương 090 146 7457 Luật sư Thuận 079 795 8000

  Email: khanhbinh@khanhbinh.vn

  Website: khanhbinh.vn or dichvuketoan.vn or www.tuvanluat.vn

  Bài viết liên quan

  Nhận xét bài viết!