Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Khánh Bình là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế, thành lập doanh nghiệp và tư vấn luật doanh nghiệp. Trước khi thành lập năm 2006,  3 thành viên sáng lập cùng học kế toán hệ chính quy khóa 15 (1989-1993) Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM vừa làm kế toán cho doanh nghiệp chính vừa nhận thêm làm dịch vụ kế toán ngoài giờ cho một số doanh nghiệp khác. Tuy nhiên khi các doanh nghiệp nhận làm dịch vụ kế toán ngoài giờ họ cần tư vấn hay đến nơi hỗ trợ việc lập hóa đơn, làm việc với cán bộ thuế…thì các thành viên lại bị hạn chế việc đi lại do không thể rời công việc kế toán tại công ty chính. Nhận thấy, việc nhận làm dịch vụ kế toán ngoài giờ cho các doanh nghiệp khác mà các thành viên lại bị động về thời gian đáp ứng yêu cầu phải có mặt ngay để xử lý công việc cho khách hàng, làm cho khách hàng không an tâm khi thuê cá nhân làm dịch vụ kế toán. Nên các thành viên sáng lập cùng nghỉ việc ở các công ty chính và cùng nhau thành lập Công ty cổ phần Khánh Bình để thực hiện cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập doanh nghiệp, tư vấn pháp luật doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Tên Khánh Bình của công ty được ghép từ tên của hai tỉnh Khánh Hòa và Bình Định quê hương của hai đồng sáng lập viên công ty. Với mong muốn nhắc nhở bản thân khi khởi nghiệp nơi phương xa vẫn không quên cội nguồn.

Trải qua gần 20 năm phục vụ doanh nghiệp, Khánh Bình đã giúp hàng trăm doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro về thuế, giúp chủ doanh nghiệp “quẳng đi nỗi lo âu về thuế” để tập trung vào kinh doanh.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm vừa làm kế toán vừa tư vấn pháp luật doanh nghiệp của luật sự Nguyễn Ngọc Thuận, cùng với 100% đội ngũ nhân viên tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành kế toán – kiểm toán – luật doanh nghiệp, Khánh Bình tự tin sẽ là luật sư riêng cho doanh nghiệp của bạn và mang đến sự an tâm về các sổ sách kế toán thuế để bạn vững bước thành công trên con đường kinh doanh.

Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận – CT HĐQT Khánh Bình

(Luật sư Thuận được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá thuộc Top 3 luật sư hàng đầu về tư vấn thuế doanh nghiệp tại TP.HCM).

“Giá trị tư vấn là giá trị quan trọng nhất trước khi giải quyết các vấn đề có tính pháp lý. Người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn kịp thời cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp xử lý những vấn đề hóa đơn, chứng từ, sổ sách  an toàn cao và tránh rủi ro để chủ doanh nghiệp an tâm chỉ tập trung vào phát triển kinh doanh. Luật thuế tại Việt Nam có nhiều sự thay đổi liên tục và có sự chồng chéo, một luật sư bình thường cũng phải “vỡ đầu” mới có thể giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định an toàn và hạn chế tối đa thiệt hại khi phát sinh rủi ro. Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm kế toán và tư vấn doanh nghiệp cho hàng trăm doanh nghiệp nên tôi thấu hiểu được mọi “ngóc ngách” trong nỗi niềm của nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau”.

Giám đốc điều hành công ty Khánh Bình là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, kế toán. Giám đốc Trần Thị Phương tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tại Đại Học Kinh Tế TP.HCM. Đã làm việc tư vấn thuế, kế toán cho hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sứ mệnh:

Thực hiện dịch vụ giúp chủ doanh nghiệp quẳng nỗi lo âu về thuế, kế toán để khách hàng luôn an tâm tập trung phát triển kinh doanh.

Tầm nhìn:

Luôn là công ty đạt được sự tín nhiệm cao trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, thành lập doanh nghiệp và tư vấn pháp luật doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi:

Sáng tạo, Tận tâm, Chuẩn mực trong công việc – Trách nhiệm, Xả thân bảo vệ lẽ phải vì lợi ích khách hàng – Minh bạch, chính trực trong kinh doanh.

Môi trường làm việc tận tâm của Khánh Bình

Triết lý kinh doanh:

Khánh Bình xem trọng sự thành công của doanh nghiệp là kết quả của quá trình tận tụy phục vụ khách hàng, tạo niềm tin với đối tác; đặc biệt quan tâm đến người lao động và chia sẻ kiến thức cho cộng đồng.

Lợi nhuận tuy rất quan trọng nhưng không phải là mục tiêu duy nhất phải đạt bằng mọi cách, mọi giá. Lợi nhuận chỉ bền vững khi doanh nghiệp biết hy sinh những lợi ích ngắn hạn để xây dựng, giữ gìn hình ảnh, uy tín của mình và xem trọng đạo đức kinh doanh.

Toàn thể cán bộ nhân viên công ty Khánh Bình tin rằng:
“Với triết lý kinh doanh xem trọng chữ tín, Khánh Bình sẽ là luật sư của riêng doanh nghiệp bạn”

Các dịch vụ của công ty Khánh Bình

Lợi ích nổi bât của Khánh Bình:

  • Khánh Bình sẽ giúp quý doanh nghiệp quẳng gánh lo âu về thuế, kế toán để tập trung vào phát triển kinh doanh.
  • Không phải lo lắng về biến động nhân sự kế toán, hay tốn chi phí 1 chỗ ngồi làm việc … so với thuê một kế toán thuế làm việc tại doanh nghiệp.
  • Nếu thuê 1 kế toán có trình độ cao phải trả tiền lương trên 10 triệu đồng/tháng chưa kể phải đóng 34% tiền lương cho các khoản BHXH, BHYT, BHTN, KPCĐ. Thuê DVKT công ty Khánh Bình vẫn đảm bảo trình độ chuyên môn cao, được tư vấn và làm trọn gói sổ kế toán, báo cáo thuế với chi phí khoảng 30% , có hóa đơn GTGT.
  • Kịp thời tư vấn các chính sách về thuế, BHXH, HĐLĐ có liên quan giảm các khoản phải nộp.
  • Được luật sư tư vấn kịp thời cho bạn trong quá trình kinh doanh.

Lưu ý cho bạn:

Những công ty cung cấp dịch vụ thuế không sâu sát thì cấp lãnh đạo và cấp quản lý không trực tiếp “đụng việc” nên khó mà hiểu tình hình cụ thể của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, để kiểm soát tối ưu mọi rủi ro về thuế một cách hoàn thiện, bạn cần được tư vấn bởi đơn vị chuyên nghiệp có cập nhật đầy đủ dữ liệu mới. Vì luật thuế và thủ tục hành chính hiện nay liên tục có nhiều sự thay đổi

Cam kết của Khánh Bình:

  • Chỉ tuyển chọn những nhân viên có trình độ chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp để giải quyết công việc cho khách hàng.
  • Mỗi hồ sơ khách hàng được xử lý theo quy trình kiểm soát, tư vấn nghiêm ngặt của Khánh Bình và phải qua 2 cấp quản lý kiểm tra lại.
  • Cung cấp dịch vụ phải luôn mang lại lợi ích cho khách hàng nhiều hơn so với chi phí KH bỏ ra sử dụng dịch vụ và tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Sẵn sàng hoàn tiền và bồi thường tổn thất cho khách hàng nếu có bất kỳ sai sót gây thiệt hại nào cho Quý Doanh Nghiệp.

CAM KẾT HOÀN PHÍ 100%
Nếu Quý Doanh Nghiệp không hài lòng về dịch vụ của Khánh Bình

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty Cổ Phần Khánh Bình
Địa chỉ: Phòng 21 – A6, Số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM
Điện thoại: 028.394 11 888 – Hotline: CEO Trần Thị Phương 090 146 7457
Emailkhanhbinh@khanhbinh.vn
Websitewww.khanhbinh.vn / www.dichvuketoan.vn/www.tuvanluat.vn