“Thành lập công ty của bạn trong mùa ưu đãi – Chỉ từ 1.500.000đ!”

“Thành lập công ty của bạn trong mùa ưu đãi – Chỉ từ 1.500.000đ!”

Không ít trường hợp gặp bối rối trong việc thực hiện các thủ tục khi muốn thành lập một công ty mới. Nhưng cũng không sử dụng dịch vụ thành lập công ty của các đơn vị dịch vụ vì lo ngại chi phí dịch vụ cao. Điều này làm bạn chần chừ, trì hoãn các cơ hội kinh doanh và đi chậm hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Để  hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc thành lập doanh nghiệp, giúp bạn nhanh chóng thành lập công ty mà không đau đầu về vấn đề chi phí. Khánh Bình sẽ cung cấp gói dịch vụ Thành lập công ty ưu đãi cho khách hàng “chỉ từ 1.500.000đ”. Chúng tôi đảm bảo rằng việc thành lập công ty của bạn sẽ dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm.

Phạm vi áp dụng: Dịch vụ ưu đãi chỉ áp dụng cho dịch vụ thành lập công ty trong thời gian từ thời điểm bạn đọc bài viết này đến hết ngày 28/02/2023. Không bao gồm dịch vụ có yếu tố nước ngoài tham gia và áp dụng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian hoàn thành: Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc của bạn trong 05 ngày làm việc từ khi nhận đầy đủ hồ sơ.

Các công việc thực hiện: Chúng tôi sẽ soạn thảo, nộp và nhận bàn giao giấy phép kinh doanh, con dấu, bộ hồ sơ thành lập ban đầu (Điều lệ công ty, sổ cổ đông nếu có).

Khánh Bình tự hào là một trong những công ty có dịch vụ Thành lập công ty chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam. Với 18 năm kinh nghiệm và hàng ngàn công ty đã được thành lập. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp dịch vụ cho Quý Khách hàng một cách tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi trước ngày 28/02/2023 để thành lập công ty với phí dịch vụ ưu đãi. Giảm tối đa chi phí ban đầu khi tiến hành hoạt động kinh doanh của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH BÌNH

Địa chỉ: Phòng 21 – A6, Số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM

Điện thoại: (028).394.11888 – Hotline: CEO Trần Thị Phương 090 146 7457 – Phòng Kinh doanh 098 499 6971

Email: khanhbinh@khanhbinh.vn

Website: www.khanhbinh.vn / www.dichvuketoan.vn  www.tuvanluat.vn

 

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!