Dịch vụ kế toán cho VPĐD, công ty nước ngoài

Dịch vụ kế toán cho VPĐD, công ty nước ngoài

Công ty nước ngoài có ý định thành lập văn phòng đại diện (VPĐD) tại Việt Nam để tìm hiểu thị trường, tìm kiếm khách hàng, xúc tiến các hợp đồng thương mại, kinh doanh,…

Văn phòng đại diện đang thuê một kế toán, nhân viên để thực hiện các công việc như kê khai thuế, kê khai BHXH nhưng không tối ưu được lợi ích do công việc kế toán của VPĐD không nhiều, hay VP cũng không chắc chắn hồ sơ được kê khai đúng và đầy đủ theo quy định.

VP đại diện đang cần một đơn vị chuyên tư vấn về các vấn đề về thuế, lao động, kế toán Việt Nam để giảm thiểu mức thấp nhất các rủi ro về thuế, lao động trong quá trình hoạt động tại Việt Nam.

Trưởng đại điện văn phòng đang có nhu cầu về tư vấn trong quá trình hoạt động, tư vấn về thuế, tư vấn về các vấn đề về đến lao động để giảm thiểu rủi ro về trách nhiệm, nghĩa vụ của trưởng văn phòng đối với các hoạt động của Văn Phòng phát sinh.

 ➡ CHUYÊN GIA ĐANG SẴNG SÀNG GIẢI ĐÁP KHÚC MẮC CỦA BẠN

Hiểu được các vấn đề mà Văn Phòng Đại Diện Thương Nhân Nước Ngoài thường đang gặp phải. Khánh Bình với 15 năm hoạt động, đã và đang phục vụ hơn 10 Văn Phòng Đại Diện và công ty nước ngoài tại Việt Nam đến từ các quốc gia như Singapore, Hong Kong, Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ sẽ đưa ra được các tư vấn giải quyết các vấn đề mà VPĐD đang gặp phải một cách hiệu quả.

Cụ thể khi sử dụng dịch vụ của Khánh Bình, khách hàng sẽ được tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế, BHXH, báo cáo của VPĐD đến Sở Công Thương.

Luôn có một nhân viên phụ trách hồ sơ sẵng sàng trả lời, tư vấn cho khách hàng các vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình hoạt động tại Việt Nam.

Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan thuế khi có các lần kiểm tra, cung cấp, giải trình số liệu cho cơ quan thuế.

Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục như đóng mã số thuế, quyết toán thuế cho VPĐD trong trường hợp khách hàng muốn giải thể VPĐD.

Cử luật sư, công sự tư vấn các thủ tục, hồ sơ trong trường hợp khách hàng muốn thành lập công ty tại Việt Nam hoặc mở thêm VPĐD.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Khánh Bình hiểu được giá trị tư vấn là giá trị quan trong nhất của một kế toán dịch vụ trong quá trình làm việc cho khách hàng. Những tư vấn hợp lý có thể mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng, giúp khách hàng quẳng gánh lo âu về thuế, tập trung vào hoạt động kinh doanh.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ mà Khánh Bình cung cấp. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH BÌNH

Ad: Phòng 21 – A6, Số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Tel:(028).394.11888

Mobile: CEO Ms Phương 090 146 7457 Luật sư Thuận 079 795 8000

Email: khanhbinh@khanhbinh.vn

Website: khanhbinh.vn or dichvuketoan.vn or www.tuvanluat.vn

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!