Dịch vụ tư vấn thuế, kế toán, hoàn thuế

Dịch vụ tư vấn thuế, kế toán, hoàn thuế

Dịch vụ tư vấn thuế, kế toán, hoàn thuế
Dịch vụ tư vấn thuế, kế toán, hoàn thuế

Bạn đang đau đầu vì kế toán công ty không nắm các quy định pháp luật, tình hình kinh doanh để đưa ra tư vấn cho công ty.

Bạn cần thực hiện khuyến mại để gia tăng doanh số cho công ty nhưng kế toán không biết quy định của pháp luật về việc này.

Bạn cần làm hồ sơ vay ngân hàng để bổ sung nguồn vốn cho công ty nhưng kế toán làm hồ sơ không đẹp dẫn đến bị ngân hàng từ chối làm lỡ mất cơ hội kinh doanh.

Bạn đang có nhu cầu thực hiện hoàn thuế GTGT dự án đầu tư, thuế GTGT của hoạt động xuất khẩu, hoàn thuế nộp thừa vào ngân sách nhưng kế toán chưa nắm hồ sơ dẫn tới số thuế được hoàn không như mong đợi, thời gian xử lý hồ sơ lâu.

Và còn nhiều lý do khác dẫn đến bỏ lỡ cơ hội kinh doanh khi bạn và kế toán công ty không nắm các quy định của pháp luật hiện hành.

Hiểu được các vấn đề mà bạn đã và sẽ gặp phải trong quá trình kinh doanh nên Khánh Bình đã xây dựng một quy trình làm việc tối ưu các ưu thế về tư vấn cho khách hàng. Giá trị quan trọng nhất của kế toán đó là tư vấn, quản trị các rủi ro về kê khai, thuế, đưa ra phương án tốt nhất cho tình trạng hồ sơ của khách hàng. Để khách hàng an tâm trong việc kinh doanh.

Khánh Bình tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng những lời tư vấn tốt nhất khi chọn dịch vụ tư vấn thuế, kế toán, hoàn thuế để khánh hàng an tâm trong việc kinh doanh:

  • Với đội ngũ lãnh đạo là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực thuế, kế toán, Luật doanh nghiệp. Đó là Luật sư Nguyễn Ngọc Thuận, người tốt nghiệp 4 chuyền ngành và có hơn 25 năm kinh nghiệp tư vấn thuế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Và hơn 10 năm kinh nghiệp về tư vấn pháp Luật doanh nghiệp.
  • Giám đốc công ty Bà Trần Thị Phương có gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn thuế, kế toán cho doanh nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những hồ sơ xuất sắc của các trường cao đẵng, đại học đào tạo chuyên ngành kế toán trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đảm bảo kiến thức chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp để phục vụ khách hàng.
  • Khánh Bình đang phục vụ cho hơn 100 khách hàng trong và ngoài nước bao gồm công ty, văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam.
  • Với 15 năm phục vụ khách hàng, Khánh Bình tự tin sẽ mang đến cho khách hàng giá trị tư vấn tốt nhất. Cam kết nếu khách hàng không hài lòng sẽ hoàn lại toàn bộ phí dịch vụ.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, Khánh Bình sẽ khuyến mại dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng về chính sách thuế, kế toán, hoàn thuế nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của Khánh Bình sau khi tư vấn.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty Cổ Phần Khánh Bình
Địa chỉ: Phòng 21 – A6, Số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM
Điện thoại: 028.394 11 888 – Hotline: CEO Trần Thị Phương 090 146 7457
Emailkhanhbinh@khanhbinh.vn
Websitewww.khanhbinh.vn / www.dichvuketoan.vn/www.tuvanluat.vn

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!